24小时咨询热线

13543833747

Thám tử tư nhân việt nam

首页>>国外网站>>Thám tử tư nhân việt nam
Công ty điều tra kinh doanh quốc tế Security, được thành lập năm 1996, là một công ty điều tra thông tin có mặt trên hầu hết thế giới. Nó có thể ở Nhật Bản, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Nga, Ấn Độ, Việt Nam, Philippines, Thái Lan, Hàn Quốc, Đức, Ukraine, Indonesia, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Ireland, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Áo, Thổ Nhĩ Kỳ, Người dân ở các quốc gia như Ba Lan có nhu cầu điều tra thông tin và dịch vụ pháp y để cung cấp dịch vụ. Mặc dù nó không phải là một công ty khảo sát thông tin với các chi nhánh trên toàn thế giới, nhưng nó có thể phục vụ những người có nhu cầu trên khắp thế giới. Miễn là khách hàng có hoa hồng, bất kể anh ta ở đâu, anh ta có thể cung cấp dịch vụ chính xác một-một cho khách hàng.
 
Công ty điều tra kinh doanh quốc tế bảo mật đã phát triển kinh doanh tại Đài Loan trong 25 năm. Nó thuộc chi nhánh của Công ty thông tin tín dụng quốc tế Zhongtian và là một chứng nhận luật sư tại Đài Loan. Chính phủ là thành viên hợp pháp của Hiệp hội thông tin tín dụng. Tất cả các quốc gia ở ba nơi có kinh nghiệm phong phú trong việc xử lý các trường hợp. Qua 25 năm liên tục đào tạo và tiến bộ, Công ty Điều tra Kinh doanh Quốc tế An ninh có khả năng xử lý các vụ án xuyên biên giới và khu vực và các nhà điều tra tư nhân chất lượng cao. Đi đầu trong ngành điều tra thông tin đã trở thành một nhà lãnh đạo trong ngành.
 
Thương hiệu của công ty chúng tôi không phải là một thương hiệu mà chúng tôi xây dựng thông qua quảng cáo và tiếp thị, và nó đã được tích lũy thông qua truyền miệng từ các khách hàng chúng tôi đã phục vụ. Công ty điều tra kinh doanh quốc tế bảo mật của chúng tôi có thể thực hiện tất cả các loại điều tra thông tin và ủy thác pháp y, và chúng tôi cũng có thể thực hiện điều tra các vấn đề khó khăn khác nhau. Nếu bạn có các nhu cầu sau: truy tìm người, điều tra tài sản, bảo vệ quyền kết hôn, điều tra về lòng trung thành tình cảm, pháp y trật bánh, nơi ở cá nhân, điều tra kinh doanh, điều tra pháp y sở hữu trí tuệ, hỗ trợ các bệnh nan y khác nhau, v.v. Chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành việc điều tra và thu thập bằng chứng, để bạn có thể thực sự yên tâm.
 
Sự phát triển của mỗi công ty không được suôn sẻ, và nó không thuận buồm xuôi gió khi xử lý mọi trường hợp. Nó đã gặp phải những va đập và chông gai trên đường đi. Khi thực hiện nhiệm vụ pháp y ở các khu vực khác ngoài Đài Loan và Trung Quốc đại lục, chúng tôi cũng sẽ gặp một số khó khăn, chẳng hạn như sự kỳ lạ về môi trường và khó thu thập thông tin, nhưng những khó khăn này chưa bao giờ chặn chúng tôi. Ví dụ, khi một trong những điều tra viên của chúng tôi đến Tây Ban Nha để điều tra và thu thập bằng chứng, đã có những khó khăn trong giao tiếp ngôn ngữ và sự bối rối của chính phủ Tây Ban Nha, khiến các nhà điều tra của chúng tôi không thể làm gì. Tuy nhiên, chúng tôi đã không từ bỏ nhiệm vụ điều tra và thu thập chứng cứ. Các nhà điều tra của chúng tôi đã giải quyết một loạt sự bối rối của chính phủ bằng cách thuê người Tây Ban Nha, sau đó thuê người dân địa phương làm thông tin cơ bản do hướng dẫn viên và khách hàng cung cấp để xác định nơi ở của nhân viên và sử dụng nâng cao Công cụ theo dõi và điều tra, nắm bắt tất cả thông tin của người bị điều tra và truyền thông tin lại cho công ty. Công ty sử dụng hệ thống phân tích dữ liệu lớn và phân tích chuyên gia để phản hồi lại cho các nhà điều tra Tây Ban Nha để điều tra thêm và thu thập bằng chứng để hoàn thành nhiệm vụ của khách hàng. Tương tự như trường hợp này, chúng tôi đã xử lý rất nhiều và những khó khăn chúng tôi gặp phải mỗi lần khác nhau, một số là rào cản giao tiếp ngôn ngữ, một số bị ảnh hưởng bởi môi trường địa lý, một số bị các tổ chức xã hội địa phương lúng túng, v.v. Có thể ngăn chặn vấp ngã của chúng tôi.
 
Kể từ khi thành lập, công ty chưa bao giờ mất niềm tin vào khách hàng và đã thực sự giải quyết các vấn đề cá nhân của họ cho khách hàng, mang lại cho khách hàng lợi ích thực sự và sự ấm áp, vì vậy họ đã tích lũy được một lượng lớn tài nguyên khách hàng trên toàn thế giới. Thông qua một loạt các buổi kiểm tra và thử nghiệm, công ty đã thực sự thu hút được một số lượng lớn các chuyên gia. Thông qua việc phân chia tài năng chuyên môn, mạng lưới tài năng của công ty đã được làm rõ, trách nhiệm đã đến với mọi người, đoàn kết và hợp tác và họ đã làm việc cùng nhau để giải quyết nhu cầu của khách hàng.
 
Tầm nhìn chiến lược của nó không phải là một phần ba mẫu Anh tại Đài Loan. Khả năng và sức mạnh của công ty bảo mật của chúng tôi có thể hỗ trợ cho việc điều tra và thu thập bằng chứng của chúng tôi trên khắp thế giới. Nếu bạn đang đối mặt với một số rắc rối trong việc điều tra và thu thập bằng chứng, bạn có thể thử liên hệ với công ty bảo mật của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ một-một cho bạn. Nếu bạn có đề xuất về điều tra thông tin, bạn cũng có thể cung cấp cho chúng tôi công ty điều tra kinh doanh quốc tế bảo mật, chúng tôi sẽ phân tích đề xuất của bạn, chấp nhận và tiếp thu, để cải thiện công ty, để công ty phát triển lớn hơn, có thể có dịch vụ tốt hơn Khả năng và mức độ dịch vụ cao hơn.
 
Security International Business Invest Invest Co., Ltd. sẽ không bao giờ là một công ty điều tra thông tin khu vực với trọng tâm một phần, mà là một công ty điều tra thông tin quy mô lớn có ảnh hưởng trên toàn thế giới. Chúng tôi tin rằng công ty bảo mật tương lai sẽ chính thức Hành quân vào hàng ngũ các công ty khảo sát thông tin tư nhân quốc tế!
 
 
Thông tin liên lạc của chúng tôi:

QQ: 929233466
 
Line: top007885
 
WeChat: a007007g
 
Email: 007rocia@gmail.com
 
China Mobile: +8613543833747
 
Taiwan Mobile: +886923972314
 
Address: 中國台灣省台北市中正區師大路170號四樓之1

友情链接

Links