24小时咨询热线

13543833747

นักสืบเอกชนไทย

首页>>国外网站>>นักสืบเอกชนไทย
บริษัท Security International Business Investigation ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 เป็น บริษัท ตรวจสอบข้อมูลที่ครอบคลุมทั่วโลกมากที่สุด สามารถอยู่ในญี่ปุ่นสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสรัสเซียอินเดียเวียดนามฟิลิปปินส์ไทยไทยเกาหลีใต้เยอรมนียูเครนอินโดนีเซียนอร์เวย์นอร์เวย์สวีเดนฟินแลนด์เดนมาร์กสเปนไอร์แลนด์โปรตุเกสกรีซกรีซออสเตรียตุรกี ผู้คนในประเทศเช่นโปแลนด์มีการตรวจสอบข้อมูลและบริการนิติเวชเพื่อให้บริการ แม้ว่าจะไม่ใช่ บริษัท สำรวจข้อมูลที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก แต่ก็สามารถให้บริการผู้คนที่ต้องการได้ทั่วโลก ตราบใดที่ลูกค้ามีค่าคอมมิชชั่นไม่ว่าเขาจะอยู่ที่ไหนเขาสามารถให้บริการที่แม่นยำแบบหนึ่งต่อหนึ่งสำหรับลูกค้า
 
Security International Business Investigation Company ได้รับการฝึกฝนธุรกิจในไต้หวันเป็นเวลา 25 ปีมันเป็นสาขาของ Zhongtian International Credit Information Co. , Ltd. และได้รับการรับรองทนายความในไต้หวันรัฐบาลเป็นสมาชิกกฎหมายของสมาคมข้อมูลเครดิตและได้ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล IS9001 ทุกประเทศในสามแห่งมีประสบการณ์มากมายในการจัดการคดี ผ่านการฝึกอบรมและความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง 25 ปี บริษัท รักษาความปลอดภัยการสืบสวนธุรกิจระหว่างประเทศมีความสามารถในการจัดการคดีข้ามพรมแดนและภูมิภาคและผู้ตรวจสอบคุณภาพสูง แถวหน้าของอุตสาหกรรมการตรวจสอบข้อมูลได้กลายเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม
 
แบรนด์ของ บริษัท ของเราไม่ใช่ตราสินค้าที่เราสร้างขึ้นผ่านการโฆษณาและการตลาดและได้รับการสะสมผ่านคำพูดจากลูกค้าที่เราให้บริการ บริษัท ตรวจสอบความปลอดภัยทางธุรกิจระหว่างประเทศของเราสามารถดำเนินการตรวจสอบข้อมูลทุกประเภทและมอบหมายงานนิติเวชและเรายังสามารถทำการตรวจสอบปัญหาที่ยากต่าง ๆ ได้ หากคุณมีความต้องการดังต่อไปนี้: การติดตามผู้คนการตรวจสอบทรัพย์สินการคุ้มครองสิทธิการแต่งงานการตรวจสอบความภักดีทางอารมณ์การพิสูจน์หลักฐานทางรถไฟตกรางสถานที่ส่วนตัวการตรวจสอบทางธุรกิจการสืบสวนนิติเวชทรัพย์สินทางปัญญา เราสามารถช่วยคุณทำการตรวจสอบและรวบรวมหลักฐานให้เสร็จเพื่อให้คุณมั่นใจได้อย่างแท้จริง
 
การเติบโตของแต่ละ บริษัท นั้นไม่ราบรื่นและไม่ราบรื่นเมื่อต้องจัดการกับทุกกรณีมันเจอการกระแทกและหนามตลอดทาง เมื่อดำเนินการทางนิติวิทยาศาสตร์ในพื้นที่อื่นนอกเหนือจากไต้หวันและจีนแผ่นดินใหญ่เราจะพบปัญหาบางอย่างเช่นความแปลกประหลาดด้านสิ่งแวดล้อมและความยากลำบากในการรวบรวมข้อมูล แต่ปัญหาเหล่านี้ไม่เคยปิดกั้นเรา ตัวอย่างเช่นเมื่อผู้ตรวจสอบคนหนึ่งของเราไปที่สเปนเพื่อสอบสวนและรวบรวมหลักฐานมีความยากลำบากในการสื่อสารทางภาษาและความอับอายโดยรัฐบาลสเปนซึ่งทำให้ผู้ตรวจสอบของเราไม่สามารถทำอะไรได้ อย่างไรก็ตามเราไม่ได้ยกเลิกงานการตรวจสอบและรวบรวมพยานหลักฐานผู้ตรวจสอบของเราได้แก้ไขปัญหาเกี่ยวกับรัฐบาลโดยการว่าจ้างชาวสเปนและจ้างชาวบ้านเป็นข้อมูลพื้นฐานที่ไกด์นำเสนอและลูกค้าให้เพื่อกำหนดตำแหน่งของบุคลากรและใช้งานขั้นสูง การติดตามและตรวจสอบอุปกรณ์จับข้อมูลทั้งหมดของบุคคลที่อยู่ภายใต้การสอบสวนและส่งข้อมูลกลับไปยัง บริษัท บริษัท ใช้ระบบการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่และการวิเคราะห์จากผู้เชี่ยวชาญเพื่อส่งกลับไปยังผู้ตรวจสอบสเปนสำหรับการสืบสวนเพิ่มเติมและรวบรวมหลักฐาน เช่นเดียวกับกรณีประเภทนี้เราได้จัดการกับสิ่งต่างๆมากมายและความยากลำบากที่เราพบในแต่ละครั้งนั้นแตกต่างกันบางอย่างเป็นอุปสรรคในการสื่อสารทางภาษาบางอย่างได้รับผลกระทบจากสภาพแวดล้อมทางภูมิศาสตร์บางองค์กรได้รับความอับอายจากองค์กรทางสังคมในท้องถิ่น สามารถหยุดบล็อกสะดุดของเรา
 
นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท ไม่เคยสูญเสียความเชื่อมั่นในลูกค้าและได้แก้ไขปัญหาส่วนตัวให้กับลูกค้าอย่างแท้จริงนำมาซึ่งประโยชน์และความอบอุ่นที่แท้จริงแก่ลูกค้าดังนั้นจึงได้สะสมทรัพยากรลูกค้าจำนวนมากทั่วโลก ผ่านการคัดกรองและทดสอบหลายครั้ง บริษัท ได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญจำนวนมากอย่างแท้จริงผ่านการแบ่งความสามารถระดับมืออาชีพเครือข่ายความสามารถของ บริษัท ได้รับการชี้แจงความรับผิดชอบได้มาถึงคนความสามัคคีและความร่วมมือและพวกเขาทำงานร่วมกันเพื่อแก้ไขความต้องการของลูกค้า
 
วิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ของ บริษัท ไม่ได้เป็นหนึ่งในสามของเอเคอร์ในไต้หวันความสามารถและความแข็งแกร่งของ บริษัท รักษาความปลอดภัยของเราสามารถรองรับการสืบสวนและการรวบรวมหลักฐานทั่วโลก หากคุณประสบปัญหาในการตรวจสอบและรวบรวมหลักฐานคุณสามารถลองติดต่อ บริษัท รักษาความปลอดภัยของเราได้เราสามารถให้บริการแบบหนึ่งต่อหนึ่งสำหรับคุณ หากคุณมีข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการตรวจสอบข้อมูลคุณยังสามารถให้ บริษัท ด้านการตรวจสอบความปลอดภัยทางธุรกิจระหว่างประเทศกับเราได้เราจะวิเคราะห์คำแนะนำของคุณนำมาใช้และดูดซับเพื่อปรับปรุง บริษัท เพื่อให้ บริษัท มีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ความสามารถและระดับการให้บริการที่สูงขึ้น
 
Security International Business Investigation Co. , Ltd. จะไม่เป็น บริษัท ตรวจสอบข้อมูลระดับภูมิภาคที่ให้ความสำคัญเพียงบางส่วน แต่ บริษัท ตรวจสอบข้อมูลขนาดใหญ่ที่มีอิทธิพลไปทั่วโลกเราเชื่อว่า บริษัท รักษาความปลอดภัยในอนาคตจะเป็นทางการ จากการเดินเข้าแถวของ บริษัท สำรวจข้อมูลส่วนตัวระหว่างประเทศ!
 
 
ข้อมูลการติดต่อของเรา:

QQ: 929233466
 
Line: top007885
 
WeChat: a007007g
 
Email: 007rocia@gmail.com
 
China Mobile: +8613543833747
 
Taiwan Mobile: +886923972314
 
Address: 中國台灣省台北市中正區師大路170號四樓之1

友情链接

Links